31 thg 1, 2014

Dự án: Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark - Nhà Chú Phúc
Khu biệt thự Vườn Tùng -Biệt thự số 54
Diện tích :324m2
Chủ đầu tư: Chú Phúc
Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty CP kiến trúc-nội thất Đồng Gia.
Ecopark là một khu đô thị rất hiện đại  và toàn diện, với không gian tươi mát đến từ cảnh quan sinh thái vô cùng tự nhiên.Với hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp và 400 căn biệt thự.Ecopark đang mang đến một cuộc sống tuyệt vời và đáng mơ ước cho rất nhiều người.
Là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất biệt thự Ecopark, Nội Thất Đồng Gia đem đến cho các khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến với công ty.
Với mong muốn của gia chủ ( Chú Phúc) là thiết kế nội thất biệt thự Ecoprk  với diện tích 324m2 sao cho tiện nghi nhất, sang trọng, đẳng cấp và kết hợp tốt nhất với không gian tươi mát xung quanh. Đồng Gia đã đem đến phong cách nội thất hiện đại, sau khi thiết kế đã được gia chủ vô cùng yêu thích.

Phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia châu Á, và tại Việt Nam cũng không ngoại lệ,tại khu biệt thự Vincom Village, chung cư cao cấp Royal City, Mandarin Garden, Times City...Đồng Gia đã đem đến phong cách nội thất hiện đại và đã nhận được rất nhiều sự hài lòng và ưa chuộng của các gia chủ.Phong cách này được thiết kế rất khoa học đem lại sự thông thoáng, tiện nghi trong sinh hoạt và đặc biệt vẫn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.


Một phong cách hiện đại sẽ đem lại những điểm nhấn rất riêng cho căn phòng khách.Với một bộ ghế Sofa làm chủ đạo, kết hợp với kệ tivi, giá sách treo...đem lại sự hài hòa, sang trọng và đẳng cấp của không gian phòng khách.
Dưới đây là các hình ảnh Thiết kế nội thất ecopark nhà Chú Phúc. Đồng Gia đang nỗ lực thi công để đem đến cho quý khách các sản phẩm thực tế nhất.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 07 - Diamond House - 34, Nguyễn Thị Định - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng) 
Hotline: (+84) 4 62.979.555 - (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com - ntdonggia@gmail.com

Để lại nhận xét của bạn

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Bản quyền ©

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

Nội Thất Đồng Gia

khoan cắt bê tông | khoan cắt bê tông Hà Nội | thiết kế nội thất golden land | kệ tivi phòng khách